Thấy bánh xếp hotteok hót rần rần. Định bụng mua ăn thử mà nó vừa mắc, vừa chứa chất bảo quản nên làm bánh khoai tây nhân phomai kéo sợ ăn cho kịp trend. Vỏ bánh từ khoai tây hấp chín rồi nghiền mịn, thêm bột nếp, bột năng, bọc thiệt nhiều phomai bên trỏng, áp chảo với chút dầu.
Và một ly kem socola chuối. Chuối cấp đông, cho vào máy ép chậm cùng bột cacao hoặc socola. Phần kem sẽ ra từ bên nhả bã của máy ép chậm. Thế mà lại hay, kem dẻo ngon rẻ tiền lại dễ kiếm nguyên liệu.
Maianh Phạm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét